แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600

สั่งอาหารจาก Food panda เป็นไงบ้าง ?

Food panda

Food panda พร้อมให้บริการสั่งอาหารแบบ Delivery ออนไลน์อย่างรวดเร็ว รวบรวมจากร้านอาหารมากกว่า 1,000 ร้าน โดยให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และ Application จาก App Store อีกทั้งคุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Google Play โดย Food panda มีความศรัทธาอย่างแรงกล้าว่า ช่วงเวลาแห่งการรับประทานอาหารอันแสนอร่อย คือ ความสุขอีกอย่างหนึ่่งของชีวิต เพราะฉะนั้นการสั่งอาหาร Delivery จึงเป็นเรื่องง่ายดาย และมีความสะดวกต่อยุคปัจจุบันนี้มาก อีกทั้งยังมีความสะดวกรวดเร็วเหมาะกับทุกคน ด้วยเหตุนี้ Food panda จึงมุ่งมั่นพัฒนาการบริการจัดส่งอาหารให้ดีที่สุดในทุกๆวัน

สั่งอาหารออนไลน์กับ Food panda อิ่มอร่อย มีอาหารให้เลือกมากมาย

Food panda พร้อมให้บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่มีความรวดเร็วที่สุด มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ , แฮมเบอร์เกอร์ , ส้มตำ , พิซซ่า , อาหารคลีน หรือแม้แต่อาหารตามสั่ง ส่งตรงถึงออฟฟิศ , บ้าน , คอนโด โดยคุณสามารถค้นหาเมนูออนไลน์ ได้จากร้านอร่อยในกรุงเทพ…

คุณสมบัติของ Food Panda ที่ไม่อยากให้คุณพลาด

  • มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย จาก 1,000 ร้านดังทั่วประเทศไทย ทั้งตามท้องถนนและบนห้างสรรพสินค้า
  • มีอาหารให้เลือกหลากหลาย คุณสามารถสั่งอาหารส่งถึงบ้านได้ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหาร Fast Food , ไก่ทอด , ส้มตำ , พิซซ่า , ขนมปังหน้าเยิ้ม เป็นต้น
  • ให้บริการอย่างทั่วถึง ให้บริการในเขตพื้นที่ กรุงเทพ , เชียงใหม่, พัทยา รวมทั้งในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศไทย
  • ส่งอาหารให้คุณถึงหน้าบ้าน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางออกมาข้างนอก

สั่งอาหารออนไลน์กับ Food panda สิ ส่งเร็ว ส่งไว ส่งจริง

  • ถ้าคุณคิดไม่ออกว่า มื้อนี้จะกินอะไรดี ? เพียงแค่เปิด App ขึ้นมา พร้อมช่วยค้นหาอาหาร Delivery ใกล้บ้านคุณ
  • ค้นหาง่ายจากการใช้ตัวกรอง แนะนำให้คุณลองใช้ตัวกรองอัจฉริยะของ Foodpanda เพื่อค้นหาร้านอาหารและเมนูจานโปรดของคุณ
  • ส่ง Delivery ถึงหน้าบ้าน เพียงพิมพ์ที่อยู่ของคุณลงไป
  • ชำระเงินสะดวกทั้งเงินสดและออนไลน์
  • มีทั้งส่วนลด รวมทั้งโปรโมชั่นดีๆ มากมาย

โดย Foodpanda ตระหนักดีว่า อาจมีบางช่วงของเดือนที่คุณมีงบในการใช้จ่ายค่อนข้างจำกัด เพราะฉะนั้น ทาง Food Panda จึงได้มอบ CODE ส่วนลดพิเศษ , คูปอง รวมทั้งสิทธิพิเศษอื่นๆ เพื่อเป็นของขวัญให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพียงแค่คุณลงทะเบียนเพื่อรับ E-Mail จาก Foodpanda เพื่อรับสิทธิพิเศษ, ส่วนลด, คูปอง, CODE ส่วนลดล่าสุด สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านไหนๆ คุณก็อิ่มอร่อยไปได้กับอาหารเช้า , อาหารเที่ยง , หรือแม้แต่อาหารเย็น Delivery ส่งตรงถึงหน้าบ้านได้ในงบประมาณ รวมทั้งราคาที่คุณต้องการ ถ้าคราวหน้าคุณรู้สึกหิวอย่าลืมคิดถึง Food  Panda